Thông báo về việc tổ chức đấu thầu khai thác dịch vụ Căn tin

Công đoàn CSTV Trung tâm Quản lý nhà và Giám định xây dựng thông báo tổ chức đấu thầu khai thác dịch vụ Căn tin của Trung tâm cụ thể như sau:

 • Bên mời thầu: Công đoàn CSTV Trung tâm Quản lý nhà và Giám định xây dựng.
 • Tên gói thầu: Khai thác dịch vụ Căn tin.
 • Địa điểm: Tầng 13, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

I. Điều kiện dự thầu và đối tượng tham dự thầu

 1. Tất cả mọi đối tượng có đủ năng lực dân sự.
 2. Có kinh nghiệm tổ chức căn tin.
 3. Có tư cách đạo đức tốt, giao tiếp lịch sự.

II. Nội dung đấu thầu

 1. Tổ chức căn tin phục vụ ăn sáng, trưa và giải khát.
 2. Diện tích căn tin là khu vực sân thượng, tầng 13 Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (trừ phần diện tích hội trường). Chủ thầu chỉ được sử dụng đúng phạm vi mặt bằng được giao.
 • Giá sàn dự thầu: 2.000.000 đồng/tháng (giá dự thầu không được thấp hơn giá sàn).
 1. Thời gian thực hiện hợp đồng là 12 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

III. Yêu cầu căn tin

 1. Khi đã trúng thầu, nhà thầu không được chuyển nhượng hợp đồng đã thuê cho người khác thuê lại với bất kỳ lý do gì.
 2. Nhà thầu có trách nhiệm đặt cọc số tiền 20.000.000 đồng (Bằng chữ: hai mươi triệu đồng) cho Trung tâm trong vòng 05 ngày làm việc sau khi hợp đồng được ký kết.
 3. Trong quá trình khai thác nhà thầu có trách nhiệm duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa nhỏ để bảo đảm phục vụ tốt cho công tác kinh doanh của mình (kinh phí nhà thầu tự chi trả). Tuy nhiên, mọi sửa chữa về cơ sở vật chất Căn tin phải được sự chấp thuận của Trung tâm.
 4. Nhà thầu tự trang bị các trang thiết bị phục vụ căn tin, tự bảo quản các thiết bị, tài sản phục vụ cho việc kinh doanh của mình.
 5. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy.
 6. Đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra định kỳ. Căn tin phải đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
 7. Thời gian hoạt động liên tục từ 05h00 đến 19h00. Trong thời gian này không mở nhạc với âm thanh lớn gây ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan.
 8. Căn tin có bảng niêm yết giá cả. Không được phép bán rượu, bia, các chất có cồn; không được tổ chức vũ trường, karaoke, ca nhạc và các hình thức kinh doanh khác.
 9. Đội ngũ nhân viên làm việc có ký kết hợp đồng lao động, có quản lý sơ yếu lý lịch. Nhân viên ăn mặc lịch sự, có đồng phục riêng của Căn tin, giao tiếp hòa nhã, đúng mực. Không được ở lại qua đêm tại Căn tin.
 10. Nhà thầu chịu trách nhiệm giải quyết và bồi thường (nếu có) các trường hợp xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 11. Nhà thầu chủ động thanh toán đầy đủ tiền nghĩa vụ phải trả cho Công đoàn Trung tâm đúng hạn (từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng). Căn tin phải đăng ký kinh doanh và có nghĩa vụ nộp đầy đủ thuế, phí, lệ phí theo quy định.
 12. Có giấy chứng nhận tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm (có thể bổ sung sau khi trúng thầu trong thời gian 15 ngày).
 13. Căn tin tự đóng tiền điện, nước, điện thoại, internet, phí dịch vụ lấy rác và các dịch vụ thuê ngoài khác. Trung tâm sẽ hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.
 14. Khi thanh lý, chấm dứt hợp đồng phải giữ nguyên hiện trạng của Căn tin. Chỉ được phép chuyển vật dụng, trang thiết bị ra khỏi Trung tâm (danh mục thiết bị phải đăng ký với Trung tâm trước khi đưa vào tòa nhà).

IV. Thời gian phát hành hồ sơ đấu thầu

– Hồ sơ đấu thầu được phát hành từ lúc 09h00 ngày 06/5/2019 (thứ Hai) đến trước 09h00 ngày 15/5/2019 (thứ Tư).

– Trung tâm sẽ tổ chức 01 buổi khảo sát thực tế tại Tầng 13, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh từ lúc 09h00 – 10h00 ngày 14/5/2019 (sáng thứ Ba) cho các nhà thầu có nguyện vọng tham gia đấu thầu.

V. Hồ sơ dự thầu

 1. Đơn dự thầu (Tải về tại đây). 
 2. Bản sao CMND/Hộ chiếu của chủ thầu (sao y chứng thực).
 3. Bản sao 01 hợp đồng khai thác dịch vụ căn tin tương tự.

Tất cả cho vào phong bì niêm phong gửi đến Công đoàn CSTV Trung tâm Quản lý nhà và Giám định xây dựng, Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hạn cuối nhận hồ sơ dự thầu là 09h00 ngày 15/5/2019 (thứ Tư).

VI. Tổ chức mở thầu, chấm thầu và công khai kết quả

Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm sẽ thành lập Hội đồng để thực hiện công tác đấu thầu gói thầu “Khai thác dịch vụ Căn tin”.

Thời gian mở thầu: 09h30 ngày 15/5/2019 (thứ Tư). Sau khi có kết quả đấu thầu sẽ thông báo trên trang thông tin điện tử của Trung tâm và gửi văn bản cho tất cả các nhà thầu tham dự. Bên trúng thầu có trách nhiệm liên hệ với Công đoàn CSTV Trung tâm Quản lý nhà và Giám định xây dựng để tiến hành thương thảo hoàn thiện ký kết hợp đồng.

Hồ sơ trúng thầu là hồ sơ:

 • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện dự thầu;
 • Có giá dự thầu cao nhất, hợp lý.

Sau 05 ngày kể từ khi công bố kết quả đấu thầu, bên trúng thầu không tiến hành ký kết hợp đồng coi như tự ý bỏ thầu. Theo đó, nhà thầu xếp hạng kế tiếp (bằng hoặc trên mức giá sàn dự thầu) sẽ được thông báo trúng thầu.

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức đấu thầu khai thác dịch vụ Căn tin của Công đoàn CSTV Trung tâm Quản lý nhà và Giám định xây dựng. Đề nghị các Tổ Công đoàn thông báo cho toàn thể viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn Trung tâm và những cá nhân, đơn vị bên ngoài Trung tâm có nhu cầu đăng ký tham dự đấu thầu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm để được hướng dẫn (Ông Dương Đông Vũng – ĐT: 0918.73.81. 03)./.

Tiếng Việt